Quantcast code2code.info quyết định ngưng viết tutorials

code2code.info quyết định ngưng viết tutorials

by Neon Quach 2. Tháng Hai 2012 19:03

Chào tất cả mọi người.

Mình rất buồn khi ra quyết định này, vì blog code2code.info của mình đã hoạt động được 3 năm lẻ 1 tháng, từ 2008-09-13 đến hiện tại, bởi vì gần đây mình nhận được rất nhiều email chữi bới của các bạn, là những khách viếng thăm code2code.info, thậm chí trong những bài viết với những dòng comment rất phảm cảm, chính vì điều này, cho nên mình suy nghĩ lại và ra quyết định dừng việc chia sẻ kiến thức và những lập trình của mình bằng những bài viết.

Những thông điệp mà các bạn trẻ khác không chấp nhận những kiến thức chia sẻ của code2code.info:
Rất khó mà có thể trách được các bạn này, có thể các bạn có lý do của mình, nhưng các bạn cũng nên hiểu 1 điều rằng là code2code.info ra đời với mục đích phi lợi nhuận, nó ra đời nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm lập trình của mình trong quá trình làm việc.

Code2code.info không banner quảng cáo, không thương mai hóa để trút lợi cho admin, mỗi tháng code2code phải trả cho godaddy 4$ cho 1 tháng, với số tiền này cũng không phải nhiều, admin có thể dùng 4$ của mình để khao bạn bè 1 chầu cafe hằng tháng.

Thế nhưng tại sao code2code.info không làm điều đó, bởi vì code2code nghĩ ra với 4$ chúng ta tạo 1 blog 1 sân chơi, với mục đích chia sẻ cho tất cả mọi người ở Việt Nam hoặc các bạn nước ngoài thì tại sao không? 4$ cho 1 chầu cafe thì làm sao sánh được với 4$ cho 1 cộng đồng.

Thực sự code2code.info không phải đã chết, code2code vẫn post bài, nhưng chủ đề sẽ không phải là những tutorials, nó đơn thuần chỉ là những tin tức, sự kiện, download software, ebooks (free), hy vọng nó cũng sẽ là 1 kênh cung cấp thông tin cập nhật mới nhất cho mọi người, không ai sinh nó ra để rồi lại thấy nó chết đi, trong khi mình có đủ khả năng để nó có thể bên mình mãi mãi.

Quan niệm sống của code2code là chia sẻ để thành công

Tags: , ,


Categories: blog lập trình | blog lập trình viên | blog lập trình viên .net

blog comments powered by Disqus

Powered by BlogEngine.NET 2.8.2.1 - Eco Theme by n3o Web Designers